"แคทรียา อิงลิช" โวกลับมารับงานละครในรอบ 2 ปี เผยช่วงที่หายไปถือเป็นการพักผ่อนยันด้านหัวใจไม่ได้ปิดกั้น  |   ไนกี้ นิธิดล"ย้ำสัญญายังอยู่กับ " บอย ถกลเกียรติ "เคลียร์ถูกมองเป็นฟรีแลนซ์งานปังมากกว่ามีสังกัด   |   "มด  ณปภัช"รับเสียบละคร " เพลิงรักไฟมาร " แทน " ลีนา ศกลวรรณ " จริง แจงเรื่องมีแฟนแม่ตนไม่ปลื้ม  |   อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา เข้าพิธีหมั้นกับคุณเติมศักดิ์ ศักดาพร 26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ บ้านจิม ทอมป์สัน   |   มาริโอ้ เมาเร่อ  จ่อบินมีตติ้งแฟนคลับชาวอินโดนีเซีย รับปลื้มกระแสละครบัลลังก์ดอกไม้ดี บอกเขินโดนมองเป้าตุงในรูปคู่ใหม่ ดาวิกา  |   มาร์กี้ ราศรี ฟุ้งแฮปปี้ควงแฟนหนุ่ม ป๊อกเที่ยวยุโรป 15วัน ปลื้มฝ่ายชายเซอร์ไพร์สตั๋วดูบอลให้ตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี  |   "ป้อง" เผยสถานะกับ "เอย" เพียงพี่น้อง โอกาสพัฒนา รอดูอนาคต ปัดลงช่อดอกไม้ในไอจี ลั่นอาจโดนคนแฮก  |   "จ๊ะ อาร์สยาม" ไม่หวั่นคนมองออกตัวแรงรักครั้งใหม่ "แจ็ค ธนพล"  |   ญาญ่า ควง ณเดชน์ เผยสถานะยังเหมือนเดิม เชื่อคนอาจสื่อสารผิด ย้ำเป็นเรื่องที่สองคนรู้ดีที่สุด ลั่นอยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์  |   "จั๊กจั่น" เผยมางานสาย ติดช่วยเหลือคนเจ็บจากอุบัติเหตุ ด้านงานละคร "พริ้งคนเริงเมือง" ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว รับเสียดายที่ไม่ได้เล่น "เพลิงพระนาง" คู่ "อั้ม"  |  
“ต้อล” ปลื้ม “ชมพู่” เซอร์ไพรส์คอนเสิร์ต ปัดกิ๊กกัน

“ต้อล” ปลื้ม “ชมพู่” เซอร์ไพรส์คอนเสิร์ต ปัดกิ๊กกัน

4,421
1

      และเจ้าตัวเอง “ต้อล-วันธงชัย อินทรวัตร” ก็ยังออกมายอมรับว่าน้ำหนักลดลง ทำเอาแฟนๆ หลายคนเป็นห่วงเป็นใยว่าทำไมหนุ่มต้อลถึงได้ผ่ายผอมซะขนาดนี้ เจ็บไข้ได้ป่วยรึเปล่า? รวมถึงประเด็นที่นางเอกสาวจากละครดังแห่งปี “ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต” นั้นหอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพรส์ถึงขอบเวทของคอนเสิร์ตหนุ่มต้อล ทั้งที่ทั้งคู่ไม่เคยร่วมงานกันเลยด้วยซ้ำ ไม่รู้หนุ่มต้อลกับสาวชมพู่ไปแอบสนิทสนมกลมเกลียวกันตอนไหน ต้องให้หนุ่มต้อลมาไขข้อข้องใจกันดีกว่า

ทำไม “ต้อล” ดูผมอลงเยอะมากเลย?

     
“โหย!! ทำงานเยอะนะครับ ทั้งคอนเสิร์ตที่ผ่านมา พอผ่านไปได้ก็โล่งอกเลยนะครับ ฟีดแบ็คคนก็ชอบเราก็ดีใจนะครับ”

น้ำหนักลดลงกี่กิโล?

    
“ตอนนั้นเกือบ 60 ตอนนั้น ลงมาเหลือ 54 ตอนนี้ครับ”

ตอนนี้บำรุงร่างกายยังไงบ้าง?

     
“ก็ต้องฟิตเหมือนกัน เพราะต้องไปเล่นคอนเสิร์ตกับพวกเพื่อนๆ ในคอนเสิร์ต “AF 4 Restage” เดี๋ยวผอมกว่าคนอื่นเค้า แต่ต้องกินอาหารเยอะมาก พยายามเข้าออกกำลังกายทุกวัน แต่บางทีเราก็ไม่มีเวลาขนาดนั้น”

คอนเสิร์ตของ “ต้อล” มีเซอร์ไพร์ส “ชมพู่” เอาช่อดอกไม้มาให้?

    
“ไม่รู้อันนี้ไม่รู้มาก่อนเลย คือเซอร์ไพรส์มากเลย ตอนที่เห็นคิดว่า เฮ้ย!! จริงเหรอนี่ คือจริงๆ ทีมงานก็บอกมีเซอร์ไพรส์นะ เราก็คิดว่าหลังเล่นเสร็จไม่คิดว่าพี่เขาจะมากลางคอนเสิร์ตเลย”

“ต้อล” รู้จักกับ “ชมพู่” เป็นการส่วนตัวหรือเปล่า?

    
“ก็ค่อนข้างรู้จักเป็นการส่วนตัวครับ พอดีผู้จัดการคนที่ดูแลเราสนิทกัน แล้วบางทีพี่ชมพู่เขามีงานไรเราก็จะไปช่วยเค้า เช่น พี่เค้าเปิดร้านตุ๊กตา ผมก็ไปช่วยร้องเพลงให้”

คนเลยมองเป็นกระแสเลยกิ๊กกั๊กกันหรือเปล่า?


     “ไม่ได้มีไรเลยๆ พี่น้องกันพี่เค้าน่ารัก ไปให้กำลังใจ ขอบคุณจริงๆ”

คอนเสิร์ต “AF 4 Restage” จะชวน “ชมพู่” มาดูมั้ย?

     
“จริงๆ ไม่ได้ชวน แต่ก็ตั้งใจอยากให้มา แต่พี่เค้าคงติดงานไม่ว่างเยอะนะ เรยาคนดูเยอะนะ (หัวเราะชอบใจ)”    ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ก็คือแม่ แฟชั่น ชมพู่ ทายาทคนบันเทิง ลูกคนแรก ซุปตาร์สาว แฟชั่นนิสต้า

นางเอกแถวหน้า งานประกาศรางวัล รางวัลนำหญิง ดาราเดลี่

เพื่อนสนิท เอมมี่ ชมพู่ งานวันเกิด ปาร์ตี้วันเกิด แพลนมีทายาท

พิธีกรตัวแม่ ม้า ชมพู่ ตั้งท้อง น้องสาวคนสนิท

“ปู” เข้าใจ คำว่า สูญเสีย และไม่มีทางเลือก หลัง เป็นฑูต ที่ซีเรีย ด้านความรัก ขอไม่คาดหวัง

ไฮโซหนุ่ม วงการบันเทิง คู่รักดารา หวานใจไฮโซ ความสัมพันธ์

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments