“ฟรีน สโรชา” สวยหวานดุจเจ้าหญิง ร่วมงานเปิดสาขาใหม่ Mikimoto ที่สิงคโปร์

“ฟรีน สโรชา” สวยหวานดุจเจ้าหญิง ร่วมงานเปิดสาขาใหม่ Mikimoto ที่สิงคโปร์

0

“ฟรีน สโรชา” สวยหวานดุจเจ้าหญิง ร่วมงานเปิดสาขาใหม่ Mikimoto ที่สิงคโปร์

          ก่อนหน้านี้ได้มีประกาศออกมาแล้วว่าสาว “ฟรีน สโรชา” เตรียมบินลัดฟ้าร่วมงานอีเวนท์สุดยิ่งใหญ่กับแบรนด์ Mikimoto ที่กำลังจะเปิดสาขาใหม่สาขาที่ 2 ของประเทศสิงคโปร์ ณ Takashimaya Shopping Centre ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 22 มกราคมนี้ และแล้วก็เดินทางมาถึงวันงานเข้าจนได้ บอกเลยว่า “ฟรีน” สวยฉ่ำดุจเจ้าหญิง เดินผ่านทีเหมือนลอยได้ ลูกคุณหนูไม่ไหวแล้วแม่!!

ฟรีน สโรชา Mikimoto

ฟรีน สโรชา Mikimoto

          ที่เจ้าตัวมาในลุคชุดเดรสสีดำดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์อันประณีตของสุภาพสตรีในยุค 1950 ตัวเสื้อรัดรูปช่วยเสริมสัดส่วน ในขณะที่กระโปรงผ้าทูลล์หลายชั้นเพิ่มความพลิ้วไหวและงดงาม แมทช์กับเครื่องประดับ Mikimoto ที่โดดเด่นด้วยไข่มุก เพิ่มความหรูหราและความเรียบง่ายแบบทันสมัย บอกเลยว่าอวยยศอีก 3 วันก็ได้ไม่มีเบื่อ!!

ฟรีน สโรชา Mikimoto

ฟรีน สโรชา Mikimoto

          โดยแบรนด์ Mikimoto เป็นแบรนด์เครื่องประดับหรูจากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยไข่มุก จิวเวลรีแต่ละชิ้นให้ความหรูหราและเป็นเอกลักษณ์ หลายๆ คนจะได้เห็นจากผลงานที่มีความประณีต อย่างเช่น ดีไซน์ในรูปของโบว์ ไปจนถึงเครื่องประดับชั้นสูง เป็นอีกหนึ่งงานที่สมเกียรติ “พี่ฟรีน” สุดๆ ลุคไหนก็เอาอยู่ งั้นขอเรียก “คุณหนูฟรีน” เลยได้มั้ยค๊า

ฟรีน สโรชา Mikimoto

ฟรีน สโรชา Mikimoto

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมพร้อมเปิดศึก “ฟรีน-เบ็คกี้” ชวนมางาน “4 ELEMENTS INFINITE BONDS FAN MEETING” กดบัตรเสาร์นี้!!

“ดา เอ็นโดรฟิน - ฟรีน - เบ็คกี้ - มิว ศุภศิษฏ์” นั่งแท่นกรรมการรายการใหม่

“ฟรีน สโรชา” เปิดใจหลังไกล่เกลี่ยอดีตค่ายเก่าปมค้างค่าจ้าง 8 ล้าน ยังไร้ข้อยุติ ศาลนัดอีกรอบ

“วิลเลี่ยม จักรภัทร” ส่งซิงเกิล “จำได้ว่าลืม (Flashback)” ชวน “ฟรีน สโรชา” ถ่ายทอดอารมณ์สุดเศร้า

“ฟรีน สโรชา” สุดดีใจบัตร Sold Out นับวันรอเจอกันในคอนเสิร์ต 8 สิงหาคมนี้

“วิลเลี่ยม จักรภัทร” คว้า “ฟรีน สโรชา” นางเอก MV “จำได้ว่าลืม (Flashback)” ถ่ายทอดอารมณ์โซโล่ซิงเกิลล่าสุด

“เสน่าหาวาโย” ลาจอ “ฟรีน-เบ็คกี้” ขอบคุณทุกฝ่าย สิ้นสุดภารกิจแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments