น่ารักมาก! “เบลล่า” เผยของขวัญวันเกิดที่ “วิล ชวิณ” ให้

น่ารักมาก! “เบลล่า” เผยของขวัญวันเกิดที่ “วิล ชวิณ” ให้

0

น่ารักมาก! “เบลล่า” เผยของขวัญวันเกิดที่ “วิล ชวิณ” ให้

          มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนๆ ได้อิจฉากันอยู่ตลอด สำหรับคู่ของนางเอกสาว “เบลล่า ราณี”  กับหวานใจหนุ่ม “วิล ชวิณ เจียรวนนท์” ที่ล่าสุดมีคนถ่ายคลิปบรรยากาศสุดฟินที่ฝ่ายชายดูแลเบลล่าแบบดี๊ดี ประคองกันเดินเหมือนบอดี้การ์ด งานนี้เจอตัวสาวเบลเจ้าตัวก็เผยว่า

เบลล่า

เบลล่า

          จริงๆ ก็มีโอกาสไปทะเลกันก็ไปกับครอบครัวคุณวิลนั่นแหละ ความจริงไม่มีอะไรเลยนะ ก็เดินผ่าน มันเป็นช่วงเทศกาลคนค่อนข้างเยอะ คนที่ติดตามเขาก็ถ่ายรูป ถ่ายคลิป ก็ปกติ เพราะด้วยความที่คนเยอะด้วย เขาก็ดูแลแบบนี้ตลอด บอกคนให้ความสนใจก็เขินๆ นิดนึง เราก็ไม่อยากเป็นจุดสนใจ ทุกคนก็ทานข้าวอะไรกันต่อไปเถอะ

เบลล่า

เบลล่า

          ส่วนวันเกิดปีนี้พิเศษกว่าทุกปีในแง่ที่ว่าอยู่ประเทศไทย ก่อนหน้านี้ส่วนมากจะไปเที่ยวต่างประเทศและชอบเที่ยวข้ามปีฉลองปีใหม่ด้วย แต่ว่าปีนี้ ตัดสินใจกลับมาเร็วหน่อย ก็เลยมีปาร์ตี้เล็กๆ เป็นหมูกระทะแล้วชวนเพื่อนๆ มาปาร์ตี้เบิร์ธเดย์ด้วย คริสต์มาสด้วย ปีใหม่ด้วย เป็นบรรยากาศชิลชิลอยู่ที่บ้าน ส่วนของขวัญเขาก็มีให้ เรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ เห็นว่าเราทำงานเยอะเขาจะเป็นห่วงสุขภาพ

เบลล่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบลล่า” อวยพรวันเกิด “คุณแม่ปราณี” รวมโมเมนต์แห่งความสุขที่มีกัน

เคลียร์ใจจบ!! ผู้บริหารช่อง 3 สายตรงส่วนตัวขอโทษ “เบลล่า” ปมผิดคิวกลางเวที

“เบลล่า” ไม่เคยลืม ยกแฟนคลับเหมือนเพื่อน เจอวิกฤตพลังงานกระทบธุรกิจ

“เบลล่า - เพิร์ธ & แซนต้า” ชวนรักสุขภาพ ดื่มมะพร้าวแท้ 100% สานต่อแคมเปญ COCOLOVE Love yourself, Drink for your health #4

จากใจ “อาจารย์หมวย” ชมลูกศิษย์ “เบลล่า” น่ารักไม่เคยเปลี่ยน

“เบลล่า” เล่าโมเมนต์ “วิล ชวิณ” มาร่วมยินดีงานเปิดตัวธุรกิจ รับฝ่ายชายคอยให้คำแนะนำ

นางเอกดังทำบุญใหญ่ยกช่อฟ้าที่วัดมเหยงคณ์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments