“หลิงหลิง” จับมือ “มีน” เคลียร์ดราม่า พ้อ “ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้”

“หลิงหลิง” จับมือ “มีน” เคลียร์ดราม่า พ้อ “ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้”

0

“หลิงหลิง” จับมือ “มีน” เคลียร์ดราม่า พ้อ “ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้”

          ออกมาเปิดใจเคลียร์หลังอยู่ๆ ก็มีดราม่า สำหรับนางเอกสาว “หลิงหลิง ศิริลักษณ์ ควอง” ที่ที่พูดในรายการ ครอบครัวบันเทิง หลังควงพระเอกหนุ่ม  “มีน พีรวิชญ์” มาโปรโมทผลงานละครเรื่องใหม่ว่า “ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้” หลังหนุ่มมีนเพิ่งเจอประเด็นดราม่าใกล้ชิดแตะเนื้อต้องตัวฝ่ายหญิงมากเกินไป ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เปิดใจถึงดราม่าเรื่องนี้ว่า

หลิงหลิง

หลิงหลิง

หลิงหลิง : เข้าใจว่าแฟนๆ เป็นห่วง แต่ในฐานะนักแสดง หลิงก็ไม่อยากให้เพื่อนร่วมงานรู้สึกไม่สบายใจด้วย รวมถึงแฟนๆที่เป็นห่วงเราก็ไม่อยากให้แฟนๆไม่สบายใจ

มีน : เข้าใจทุกฝ่ายมากๆ ฝ เข้าใจถึงความเป็นห่วง แต่สุดท้ายในฐานะของนักแสดงเราก็ต้องขอทำงานในหน้าที่นักแสดงของเราต่อไปครับ ที่โพสต์ก็ไม่ได้ปรึกษาอะไรหลิงหลิง แต่มาคุยกันหลังจากนั้นแล้วครับ

หลิงหลิง : หลิงเพิ่งเห็นว่ามีดราม่า เพราะมีคนบอกว่ามีนโดนดราม่านะ ก็มีคนแคปมาให้ ตอนแรกเราไม่รู้ว่าจะมีดราม่าอะไร เพราะไม่ได้รู้สึกไม่ดี ไม่ได้คิดว่าจะเป็นดราม่า พอรู้ก็ทักไปหามีนว่าโอเคมั้ย เพราะในฐานะที่เค้าให้เกียรติเทคแคร์เรา เราก็อยากให้สิ่งนี้กลับคืนไป

หลิงหลิง

หลิงหลิง

มีน : ผมรู้สึกว่าเรื่องนี้มันไม่ใช่ปัญหาของความสัมพันธ์ของพวกเรา แต่มันก็เป็นเรื่องของจังหวะ เวลา วัฒนธรรม และ ความเป็นห่วง ซึ่งเราก็เข้าใจในอีกพาร์ทนึง เราเลยตัดสินใจที่จะขอโทษทุกคน

หลิงหลิง : อยากให้ทุกคนทำงานด้วยความสบายใจ ทั้งนักแสดง,ทีมงาน หรือ แฟนๆ ก็อยากใหสบายใจด้วยค่ะ

หลิงหลิง

หลิงหลิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หลิงหลิง” อึ้ง! ถูกยกเป็นเรฟศัลยกรรม ลั่นไม่สวยขนาดนั้น เคยเบื่อหน้าตัวเอง

“หลิงหลิง” ส่งคอลเล็กชั่นใหม่ Always Wonder เยือนงานทั้งทีทำป๊อปอัพสโตร์เกือบแตก!

“ออม กรณ์นภัส” คว้ารางวัล “ศรีสง่าศรีนครินทร” ประเภทศิษย์เก่าดาวรุ่ง “หลิงหลิง” แสดงความยินดี

บัตรหมดแล้ว “LINGORM BIRTHDAY CHARITY 2025” เตรียมส่งสุขสุดฟินไปด้วยกัน

เตรียมล็อคคิว “หลิง-ออม” ชวนแฟน ๆ ร่วมเบิร์ดเดย์ กดบัตร 20 เม.ย. นี้

“หลิงหลิง คอง“ เขินคนชมสวยเหมือนลอยออกมา บอกหรือความรักอาจทำให้คนตาบอด

“หลิงหลิง - ออม - ฟรีน” ติด Top Celebrities by total MIV ในปารีสแฟชั่นวีคล่าสุด

Comments