นางแบบลูกครึ่งลาว-เวียดนามมาในธีมชุดนักศึกษาเหงาเศร้าและรัก
เรียกว่าเป็นการรวมตัวเพื่อปรึกษาหารือคดีถูกดาราอดีตนางงามป.ฉ้อโกงอีกครั้งสำหรับกลุ่มนางแบบของ “ลิลลี่ เหงียน”นางแบบลูกครึ่งลาว-เวียดนาม และ “ลูกหมี รัศมี” โดยมีผู้เสียหายอีก5-6 รายมารวมตัวกันพร้อมด้วยทนายเดชา
อ่านข่าวต่อ: “ลูกหมี รัศมี” พาผู้เสียหายแจ้งความเพิ่มอีก 5 รายกรณี “นางงาม ป.” โกงเงิน
(6).jpg)
(6).jpg)
โดยเธอโพสต์ว่า “กำลังใจ ของผู้เสียหายทุกคนปลอบใจกันให้กำลังใจกันแม้ว่าจะมีความทุกข์แต่ใบหน้าพวกเรามีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะจะหัวเราะดังดัง”
“ แล้วอยากจะบอกคนดีในคาบโจรว่าเงินที่หลอกลวงไปนั่นคือเศษเงินของพวกเรายิ่งหลอกลวงเราพวกเรายิ่งร่ำรวยมีความสุขบอกไว้เลย เพราะพวกเราคือนักสู้เราจะจะสู้เรียกร้องความยุติธรรมกับคืนมา”
(3).jpg)
.jpg)
นอกจากนี้ในเฟซุบ๊คของเธอได้ปล่อยภาพเซ็กซี่ๆ เอาใจแฟนๆอีกสองชุด เป็นชุดภาพในธีมนักศึกษาหนึ่งชุด และอีกชุดเป็นชุดเหงาๆในห้องเช่า โดยทำออกมาแบบสนุกๆ แต่ก็แซ่บได้ใจ อวดหุ่นขาวออร่าเพลินตาทีเดียว
.jpg)










