“บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” แฟนมีตที่ขอมาแล้ว ปักหมุดเจอกัน 20 กรกฎาคมนี้

“บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” แฟนมีตที่ขอมาแล้ว ปักหมุดเจอกัน 20 กรกฎาคมนี้

0

“บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” แฟนมีตที่ขอมาแล้ว ปักหมุดเจอกัน 20 กรกฎาคมนี้

        เติบโตด้วยเส้นทางใหม่แล้ว สำหรับ “บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” ที่ตอนนี้อยู่ค่ายใหม่ “Aplan International” เพื่อเตรียมก้าวเข้าสู่เส้นทางศิลปินแบบเต็มกำลัง ซึ่งเห็นได้ชัดเลยว่าสกิลการเต้นของหนุ่มคนนี้แข็งแรงขึ้นและได้สกิลใหม่ๆมาเพียบ พร้อมเป็นบอยแบรนด์น้องใหม่แล้วกับพี่ๆร่วมค่าย “วินนี่” และ “มิน”

อ่านข่าวต่อ : จากใจ “บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์“ โบกมืออำลา Be On Cloud ทุกคนคือครอบครัว

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

        ก่อนหน้านี้ทางค่ายได้ประกาศข่าวดีมาก่อนแล้วสำหรับแฟนมีตติ้งของ “บาร์โค้ด” ที่จัดกันให้ฉ่ำๆถึง 5 ประเทศได้แก่ ไทย,ญี่ปุ่น,จีน,กัมพูชา และ ฟิลิปปินส์

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

       ล่าสุดได้มีการประกาศรายละเอียดออกมาเพิ่มเติมแล้ว แน่นอนว่าเริ่มสตาร์ทกันที่แรกคือที่เมืองไทยกับงาน “BARCODE TINNASIT GENERATOR FAN MEETING 2024 IN BANGKOK” ในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ ที่ THE BAZAAR THEATER

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

         ส่วนราคาก็น่ารักจับต้องได้ 2,900 กับ 3,900 บาท พร้อมกับเบเนฟิตปังๆที่เลือกได้ตามใจชอบ เหล่าแฟนคลับกำเงินในมือให้แน่นๆ พร้อมท่องคาถาบทสวด แล้วมากดบัตรพร้อมกันวันที่ 21 มิถุนายนนี้นะจ๊ะ รวมทั้งฝากแฟนๆกดติดตามแอคเค้าท์ X บัญชีใหม่ของ “บาร์โค้ด” ด้วย @BCTINNASIT มาดูหนุ่มน้อยคนนี้เติบโตไปพร้อมๆกัน.

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โยโกะ” ชวนเจอกัน “The Luna Luster Yoko Apasra's Birthday Fanmeet” สงครามกดบัตร 27 มิ.ย.นี้

ค่าย “ฟรีน สโรชา” ประกาศเลื่อนการจัดงาน First Sight, SEOUL MATE ที่กรุงโซล

รูปเขาเราเขิน! “ฝ้าย-อะตอม” ทำทะเลประเทศเปรูหวาน แฟนคลับเต็มเน็ตมาเจอความฟิน  

“ฝ้าย – อะตอม” ขอบคุณแฟนคลับชาวบราซิลที่ต้อนรับอย่างอบอุ่น

เตรียมใจละลาย “บยอนอูซอก” เจ้าของบทบาท “องค์ชายอีอัน” คัมแบ็คไทยแลนด์ในแฟนมีตติ้งทัวร์

ถึงคิวภาคใต้เจอกันภูเก็ต “หลิง-ออม” พร้อมออนทัวร์ เตรียมกดบัตร 21 มิถุนายนนี้!!

มาแล้วจ้า!! แฟนมีตติ้งเดี่ยว “จุง อาเชน” แฟนๆ กัวลาลัมเปอร์เตรียมตัวมาสร้างความทรงจำไปด้วยกัน!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments