“อิงฟ้า วราหะ” โพสต์ตัดพ้อไม่ควรมีใครต้องโดนด่า เตือนแฟนคลับบางอย่างก็มากเกินไป

“อิงฟ้า วราหะ” โพสต์ตัดพ้อไม่ควรมีใครต้องโดนด่า เตือนแฟนคลับบางอย่างก็มากเกินไป

0

“อิงฟ้า วราหะ” โพสต์ตัดพ้อไม่ควรมีใครต้องโดนด่า เตือนแฟนคลับบางอย่างก็มากเกินไป 

              ออกมาโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อในไอจีสตอรี่ สำหรับ “อิงฟ้า วราหะ” โดยเจ้าตัวได้ วอนขอพื้นที่ศิลปิน เริ่มกลัวแฟนคลับตัวเอง ต่อไปจะไม่เข้าใกล้ใครแล้ว โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความดังกล่าวว่า

อ่านข่าวต่อ : รู้จักตัวตน “อิงฟ้า วราหะ” สาวงามที่คว้ารองอันดับ 1 ในการประกวด

อิงฟ้า วราหะ

อิงฟ้า วราหะ

           “บางอย่างก็เกินไป” และ “ไม่ควรมีใครต้องโดนด่า โดนว่า หรือทำการกระทำอะไรไม่ดี ๆ ใส่ หยุดได้แล้ว แล้วจะไม่เข้าใกล้ใครแล้ว ถ้าเค้าต้องเดือดร้อนกันไปหมด รักกันขอให้รักกันจริง ๆ เคารพพื้นที่ศิลปินจริง ๆ มันคือดาบ 2 คม”

อิงฟ้า วราหะ

อิงฟ้า วราหะ

              “หลาย ๆ ครั้งที่รู้สึกผิดต่อคนรอบข้างที่ทำให้เค้าเดือดร้อนโดนดราม่า โดนด่า โดนคำพูดไม่ดีต่าง ๆ นา ๆ เพียงเพราะคำว่า แฟนคลับหวงศิลปินมากเกินไป บางครั้งเราเองที่ทำอะไรไม่รู้ถูกใจ ไม่ได้ดั่ง ใจ ก็โดนไปด้วยเช่นกัน วันนี้รัก วันนี้ชัง จนบางครั้งคนเริ่มกลัวการอยู่ใกล้เราไปหมดแล้ว เราต้องรู้สึกยังไง บางทีเราก็เริ่มกลัวและระแวงแฟนคลับตัวเองบางคนเช่นกัน รักที่เราเป็นเรา หรือรักเพราะอยากให้เราเป็นแบบที่เค้าต้องการ แน่นอนว่าควบคุมไม่ได้ทั้งหมด แต่มันใช่สิ่งที่เราต้องเจอซ้ำ ๆ ใช่ไหม คนสาธารณะ”

อิงฟ้า วราหะ

อิงฟ้า วราหะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อิงฟ้า” เปิดใจดราม่า “หมอแจน-โซแบม” หลังถูก ชาวเน็ตวิจารณ์เรื่องหุ่น

ชีเสิร์ฟไฟลุก!! “อิงฟ้า วราหะ” จัดเต็มโชว์เวทีใหญ่ ร่วมผลักดันให้กรุงเทพฯ เป็นเจ้าภาพจัด Bangkok World Pride 2030

สาวไทยปังมาก! “อิงฟ้า-ฝ้าย-เบ็คกี้” ติดท็อปสร้างมูลค่าสื่อในเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2025 

แฟนคลับส่งกำลังใจ “อิงฟ้า – ชาล็อต” ไปแฟนมีตที่เม็กซิโกและบราซิล มาแรงติดเทรนด์

“อิงฟ้า-ชาล็อต” ยินดี “โอปอล” คว้ามงฯ ใหญ่ให้ประเทศไทยได้สำเร็จ

สุดปังโซเชียลเอ็กซ์ของ “อิงฟ้า” ทะลุ 1 ล้านฟอล

“อิงฟ้า” โพสต์ฉะ! อย่าไปเปรียบเทียบ ใช้ขาของตัวเอง.. อย่าใช้แค่ปาก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments