“เจมส์ ธีรดนย์” ไม่อ่อนโยน! ถึงกักตัว แต่กล้ามท้องแน่นมาก

“เจมส์ ธีรดนย์” ไม่อ่อนโยน! ถึงกักตัว แต่กล้ามท้องแน่นมาก

0

“เจมส์ ธีรดนย์” ไม่อ่อนโยน! ถึงกักตัว แต่กล้ามท้องแน่นมาก

          เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ไปโลดแล่นได้ถ่ายหนังระดับฮอลลีวูดเรื่อง “Thirteen Lives” ประเทศออสเตรเลีย สำหรับ “เจมส์ ธีรดนย์” ที่ได้รับบทเป็น “โค้ชเอก” โค้ชของทีมนักฟุตบอลหมูป่า

เจมส์ ธีรดนย์

เจมส์ ธีรดนย์

          ตอนนี้นักแสดงไทยหลายคนได้กลับมาเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็น เวียร์ ศุกลวัฒน์ ,ตู่ ภพธร และรวมทั้ง “เจมส์” ด้วย แน่นอนว่า “เวียร์” กับ “ตู่” ได้เดินกลับบ้านแล้ว เพราะกักตัวครบ 14 วันตามมาตรการของรัฐ

เจมส์ ธีรดนย์

          จึงเหลือแค่ “เจมส์” ที่ตอนนี้กักตัวมาได้ 12 วัน และระหว่างที่กักตัวก็ไม่ปล่อยให้เวลาว่างเปล่าเพราะขอลุกขึ้นมาออกกำลัง ฟิตแอนเฟิร์มหุ่นสักหน่อย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตขยี้ตารัวๆ เพราะ “เจมส์” ได้โพสต์อวดหุ่นโชว์ซิกแพคแน่นๆ ให้สาวๆใจละลาย พร้อมแคปชั่นว่า “Quarantine mode”

            ส่วนแฟนคลับไม่รอช้ารีบตามเข้ามาคอมเมนต์เพียบ เช่น Quarantine แต่กล้ามท้องมานะน้องเรา,โห..... จิ๋วววว,เกินไปนะคะคุณเจมส์,เบาาาาาาา เป็นต้น

เจมส์ ธีรดนย์

เจมส์ ธีรดนย์

เจมส์ ธีรดนย์

เจมส์ ธีรดนย์

เจมส์ ธีรดนย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจมส์ ธีรดนย์” โพสต์แซ่บอวยพรวันเกิด “ณิชา” งานนี้คอมเมนต์สนั่น บอกเธอมันที่สุด!

หยุดที่ผ่า! “เจมส์ ธีรดนย์” เข้าผ่าตัดเส้นเอ็นฉีก

“เจมส์ – พีช – แอลลี่” กลับมารวมตัวกันแล้ว เพื่อเตรียมพร้อมซีรีส์ “สาธุ” ซีซั่น 2 

ตามคำเรียกร้อง! พลังศรัทธา Netflix  ประกาศ “สาธุ ซีซั่น 2” มาแน่

“เจมส์ ธีรดนย์” ตอบปมอดีตผู้จัดการถูกฟ้อง เผยเสียความรู้สึก ยันไม่เกี่ยวข้อง

แซ่บลื้มมม!! “เจมส์ ธีรดนย์” ไม่เจอกันนานเปลี่ยนไปขนาดนี้เลยหรอเนี่ย!?

“เจมส์ ธีรดนย์” ลั่นถ้าไม่ทำอาชีพนักแสดงก็คงไปเรียนเชฟต่อ เผยปีนี้มีผลงานให้เห็นแน่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments